Featured post

[GAME PPTX + Elearning] Game vượt trướng ngại vật

Bắt đầu trò chơi Trang bìa Quiz chọn 1 đáp án đúng Sau khi vượt qua trướng ngại vật số 2 Điền từ còn thiếu vào ô trống Sau khi vượt qua trướng ngại vật số 3 Sắp sếp theo thứ tự trừ trên xuống Sau khi vượt qua trướng ngại vật số 4   Chọn nhiều đáp án Sau khi vượt qua trướng ngại vật số 5 Trả lời câu hỏi điền từ Hoàn thành Game Ngoài ra chúng tá có thể thêm rất nhiều bước vượt chướng ngại vật, thêm các dạng câu hỏi tương tác ở bài này.  Để được hướng dẫn, và nhận bài vui lòng comment bên dưới.   Have a nice day./

Hướng dẫn cài đặt phầm mềm Isrping Suite 9

 HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MÊM iSPRING SUITE 9


Bước 1: Tải phần mềm Ispring Suite 9

Bước 2: Kiểm tra hệ điều hành là 32 bit hay 64 bit

Thầy cô nhấn chuột phải vào biểu tượng My Computer, chọn Properties kiểm tra phiên bản win của máy tính là 32 bit hay 64 bit

bài giảng e-learning

Bước 3. Tiến hành cài đặt

Sau khi kiểm tra hệ điều hành thầy cô tiến hành chọn thư mục tương ứng để cài đặt (Ispring Suite 9.7 chỉ cài đặt và chạy ổn định trên Powerpoint từ 2007 trở lên). Nháy đúp chuột để cài đặt, nếu có Yes/No (hoặc Run) thì nhấn chọn Yes (hoặc Run). Tại cửa sổ tiếp theo, nhấn chọn I accept the items in the License Agreement rồi nhấn Install (Nếu xuất hiện thông báo Yes/No thì chọn Yes).

Đợi một chút quá trình cài đặt đang diễn ra

bài giảng e-learning

Khi xuất hiện nút Lauch thì nhấn chọn để kết thúc.

bài giảng e-learning

Bước 4. Tiến hành Crack phần mềm.

Đây là một phần mềm thu phí nên để sử dụng được lâu dài (trial được 15 ngày có watermark) thầy cô nên tiến hành Crack phần mềm.

Trước khi tiến hành Crack thầy cô vui lòng tắt các ứng dụng Antivirus và Disconnect internet để quá trình crack được thành công 100%.

Thầy cô mở thư mục chưa Ban quyen danh cho win 32 bit (hoặc 64 bit) trong thư mục chứa bộ cài mà thầy cô đã tải về. Tìm và chạy file (Nếu xuất hiện Yes/No thì chọn Yes), sau đó nhấn vào biểu tượng rồi chờ khoảng 5 giây thì tắt đi, khởi chạy lại chương trình Powerpoint.

Các phiên bản hiện có
Phần mềm iSpring Suite hiện có 2 phiên bản:

 • iSpring Suite
  • Công cụ tạo nội dung đáp ứng các khóa học trực tuyến (LMS) của bạn: các bài giảng tương tác, đánh giá, bài giảng video, mô phỏng hội thoại, screencasts và tương tác học tập. Bộ công cụ này được cấp phép vĩnh viễn theo phiên bản phần mềm bạn đã mua (lifetime license)
 • iSpring Suite Full Service
  • Bao gồm mô-đun iSpring Suite trên và các mô-đun khác được trả phí hàng năm gồm:
   • Content Library: Một bộ sưu tập lớn các tài sản eLearning miễn phí bản quyền: nhân vật, mẫu khóa học, chủ đề màu sắc, hình nền, biểu tượng và nút - mọi thứ bạn cần để tạo khóa học nhanh.
   • iSpring Cloud: Cloud cá nhân của bạn để chia sẻ an toàn các bài thuyết trình, khóa học, câu hỏi, video và tài liệu thông qua các liên kết trực tiếp, email và nhúng.
   • Rapid response support: Các chuyên gia hỗ trợ của iSpring sẽ nhanh chóng giúp bạn với bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm. Theo thống kê hơn 80% trường hợp được giải quyết trên điện thoại trong vài phút!
   • Regular upgrades: Bạn nhận được các tính năng mới hoặc cập nhật phần mềm hàng tháng. Mỗi bản nâng cấp trao quyền cho việc biên soạn bài giảng, giáo án của bạn và mở rộng khả năng tương thích với tất cả các công nghệ mới nhất và các tiêu chuẩn học tập điện tử.

 Have a nice day./

Nhận xét